Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Chuyển phát nhanh đi Nga tại TP HCM | Công ty DHL KM 30%

Chuyển phát nhanh DHL tại TP Hồ Chí Minh là công ty hàng đầu cả nước chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát quốc tế. Chúng tôi là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng được ủy quyền các hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam đi tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 


CHUYỂN PHÁT NHANH DHL TẠI TP HỒ CHÍ MINH
WEBSITE: CHUYENPHATNHANH.COM
Hotline: 0932225678 - 0972226336
Nga là một quốc gia có diện tích rộng lớn, dân số đông, nền kinh tế phát triển với đa dạng loại hình dịch vụ. Việc giao thương giữa Việt Nam và Nga ngày càng phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu  giao hàng quốc tế không ngừng phát triển. Vì thế, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga tại TP Hồ Chí Minh với cước phí giảm 30% với chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Khách hàng có thể gửi: đồ dùng gia đình, vật dụng cá nhân, quà tặng, thư từ, hồ sơ, các loại nông sản, thủy sản khô,...

Cước phí vận chuyển tùy theo từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác. Đặc biệt, khi gửi hàng đi Nga giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ được giảm 30% phí vận chuyển.
 
Cách thức gửi hàng

- Khách hàng gọi trực tiếp cho công ty DHL tại TP Hồ Chí Minh  để được tư vấn miễn phí.
- Nhân viên DHL sẽ nhận hàng từ khách hàng miễn phí trong khu vực TP Hồ Chí Minh.
- Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí.
- Làm thủ tục vận chuyển cho gói hàng hóa.
- Khai thủ tục Hải quan khi hàng được chuyển tới Nga
- Giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ người nhận

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL phục vụ 24/24h. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga tại TP Hồ Chí Minh cam kết chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo.  


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét