Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Công ty chuyển phát nhanh SKYDART tại Hà Nội Tel: 0932225678

Công ty chuyển phát nhanh SKYDART tại Hà Nội Tel: 0932225678

Công ty chuyển phát nhanh SKYDART tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng, đặc biệt cước phí các gói vận chuyển hàng quốc tế với giá rẻ. Lên hệ ngay qua Tel: 0932225678 để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.
 
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP SKYDART TẠI HÀ NỘI
Website: chuyenphatnhanh.com
Hotline: 0932225678 – 0972226336
 
NHỮNG MẶT HÀNG HÓA KHÔNG ĐƯỢC VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ TẠI SKYDART HÀ NỘI
-         Các chất lỏng dễ gây cháy, nổ.
-         Các loại vũ khí quân sự như súng, đạn, mìn.
-         Các chất hóa học oxy hóa, các hợp chất oxit hữu cơ vận chuyển đi quốc tế.
-         Chất độc, lây nhiễm không được phép chuyển phát nhanh đi quốc tế tại SKYDART Hà Nội.
-         Không được gửi các loại ga, khí ga độc hại tại SKYDART Hà Nội.
-         Ma tuý, chất gây nghiện cấm vận chuyển hàng đi quốc tế tại SKYDART.
-         Các loại đồ uống có cồn.
-         Các loại động vật sống.

YÊU CẦU ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN HÀNG HÓA TRƯỚC KHI CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI SKYDART HỒ CHÍ MINH
Trước khi gửi hàng đi nước ngoài yêu cầu khách hàng đối với việc đóng gói và bảo quản hàng hóa phải phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn về bao gói hàng hóa. Sau đây là một vài cách đóng gói sản phẩm:
-         Yêu cầu đóng gói đối với hàng điện tử: Dùng giấy đệm bọc quanh sản phẩm, dùng băng dính cố định chặt các góc quấn giấy bọ. Sau đó dùng thùng cactoon bọc phía ngoài khi chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài.
-         Yêu cầu đóng gói đối với hàng có chất liệu thủy tinh, gốm sứDùng giấy bọt khì bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần được bọc kín. Khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói hàng thì nên tách riêng và bọc từng mặt hàng riêng sau đó mới xếp vào thùng cartoon. Cuối cùng dán băng dính kín miệng hộp Cartoon.
-         Yêu cầu đóng gói đối với các hàng hóa khác: Chọn thùng cartoon có kích thước phù hợp với hàng hóa. Lưu ý sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bao hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng. Hàng dễ vỡ nên đặt cách nhau và chèn tấm bọt vào giữa để tránh các góc, cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng. Với những hàng hóa như quần áo thì có thể chỉ cần bọc bằng túi nilon sau đó dùng băng dính bọc kín gói hàng.

 

CÁC LOẠI PHÍ DỊCH VỤ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG QUA DHL
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công ty chuyển phát nhanh quốc tế tại SKYDART Hà Nội đưa các loại phí vận chuyển hàng quốc tế sau đây:
-         Phí vận chuyển: Căn cứ khi khách hàng chọn các gói cước vận chuyển, khối lượng hàng hóa và địa điểm giao hàng theo bảng phí vận chuyển.
-         Phí thu hộ: Khi chuyển phát nhanh đi quốc tế đơn hàng có thu tiền người nhận
-         Phí vượt cân: khi đơn hàng vận chuyển vượt quá trọng lượng chênh lêch khi đăng kí đơn hàng
-         Phí bảo hiểm: Đối với các loại mặt hàng có giá trị lớn về mặt kinh tế, khách hàng nên mua bảo hiểm để đảm bảo hơn về an toan hàng hóa.

Ngoài các khoản phí trên thì SKYDART tại Hà Nội không thu thêm bất cứ khoản phí nào thêm. Quý khách hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh bên công ty vận chuyển hàng quốc tế SKYDAR tại Hà Nội – Tel: 0932225678 chúng tôi.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét