Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Gửi hàng đi Nga - Russia tại Bình Dương | DHL GIẢM 30%

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Bình Dương cung cấp dịch vụ vận chuyển tại tất cả các khu vực trung tâm, thành phố lớn của hơn 200 quốc gia trên toàn cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nga,…

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL 

Hotline: 0932225678 - 0972226336

WEBSITE: CHUYENPHATNHANH.COM

Liên Bang Nga lại là một đất nước rộng lớn với 1/3 diện tích thuộc về châu Âu và phần còn lại thuộc Châu Á nên rất khó quản lý được tất cả các thành phố, địa điểm trên đất nước này. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa là một vấn đề đáng quan tâm. Theo thống kê, có khá nhiều dân Việt Nam đến định cư, các du học sinh đang học tập và làm việc tại đây.


Gửi hàng đi Nga - Russia tại Bình Dương với dịch vụ DHL GIẢM 30%

Khách hàng có thể gửi hàng hóa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp tại Nga như: Đồ dùng gia đình, đồ dùng cá nhân, tài liệu, hồ sơ, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, các sản phẩm nông sản, đặc sản, đồ điện tử,…

Chúng tôi có nhiều hình thức khác nhau để gửi hàng đi Nga giá rẻ tại Bình Dương:
-         Đường hàng không
-         Đường thủy
-         Đường bộ, hỏa tốc.
Cách thức vận chuyển phù hợp và nhanh nhất sẽ được lựa chọn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương sẽ liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà quý khách gửi. Thông báo kết quả từng lần vận chuyển cho khách hàng qua điện thoại hoặc email, gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ đên, tên người nhận. Hỗ trợ khách hàng các thủ tục nhập, xuất với hàng hóa gửi đi sửa chữa.

Cước phí vận chuyển hàng hóa tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng, thời gian vận chuyển cũng như địa điểm nhận đơn hàng. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL để gửi hàng đi Nga - Russia tại Bình Dương sẽ được giảm giá 30% cước phí vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới nhận hàng tại địa điểm bất kỳ khách hàng yêu cầu và đóng gói hoàn toàn miễn phí trong khu vực tỉnh Bình Dương. Hàng hóa chuyển đi sẽ được bảo đảm an toàn 100%.


Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Bình Dương của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ chuyểnphát nhanh đi Nga của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét