Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

Gửi hàng đi Nga - Russia tại Bình Dương | DỊCH VỤ DHL KM 30%


Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Bình Dương cung cấp dịch vụ vận chuyển tại tất cả các khu vực trung tâm, thành phố lớn của hơn 200 quốc gia trên toàn cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nga - Russia tại Bình Dương và các nước khác: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…


 DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NGA CỦA DHL
WEBSITE: CHUYENPHATNHANH.COM
 Hotline: 0932225678 - 0972226336Nga lại là một đất nước rộng lớn với 1/3 diện tích thuộc về châu Âu và phần còn lại thuộc Châu Á nên rất khó quản lý được tất cả các thành phố, địa điểm trên đất nước này. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa là một vấn đề đáng quan tâm. Theo thống kê, có khá nhiều dân Việt Nam đến định cư, các du học sinh đang học tập và làm việc tại đây.Chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ DHL tại Bình DươngQuý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga để gửi hàng hóa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp như: Đồ dùng cá nhân: đồng hồ, quần áo, giày dép,... đồ dùng gia đình, tài liệu, hồ sơ, thư tín, bưu thiếp, hàng thực phẩm khô, mỹ phẩm, các sản phẩm đặc sản,...Cách thức vận chuyển phù hợp và nhanh nhất sẽ được lựa chọn: Đường hàng không, Đường thủy. Đường bộ, hỏa tốc,... giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian vận chuyển khi có nhu cầu gửi hàng đi Nga tại Bình Dương.Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương sẽ theo dõi và thông báo kết quả từng lần vận chuyển cho khách hàng qua điện thoại, tin nhắn hoặc email, gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ đến, tên người nhận. Hỗ trợ khách hàng các thủ tục nhập, xuất với hàng hóa gửi đi sửa chữa.


Cước phí gửi hàng đi Nga giá rẻ tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng, thời gian vận chuyển cũng như địa điểm nhận đơn hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL để gửi hàng đi Nga - Russia tại Bình Dương sẽ được khuyến mại 30% cước phí vận chuyển.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tới nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào: nhà riêng, cơ quan, trường học,... và đóng gói hoàn toàn miễn phí trong khu vực tỉnh Bình Dương. 

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Bình Dương của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ 24/24 hàng hóa chuyển đi sẽ được bảo đảm an toàn 100%. Ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL của chúng tôi.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét