Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Gửi thuốc đi Canada Fedex Vĩnh Long -30%


Gửi thuốc đi Canada cần thủ tục gì, chuyển phát nhanh Fedex tại Vĩnh Long gảm 30%, chuyển phát nhanh thuốc uống đi Canada, phí gửi thuốc đi Canada tại Vĩnh Long, số điện thoại Fedex 0932225678, chuyển hàng sang Canada giá rẻ, phí gửi thuốc nam đi Canada qua bưu điện, gửi thuốc bắc đi Canada đảm bảo, gửi thuốc đi Canada uy tín, gửi hàng đi Canada bao nhiêu 1kg.


GỬI THUỐC ĐI CANADA| FEDEX VĨNH LONG GIẢM 30%
www.chuyenphatnhanh.com
Hotline: 0932225678- 0972226336


CÁC MẶT HÀNG KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ TẠI VĨNH LONG


Chuyển phát nhanh Fedex không nhận chuyển hàng sang Canada các mặt hàng sau:

Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước như hàng nguy hiểm, hàng cháy nổ, đạn dược, vũ khí…

Công ty gửi thuốc đông y đi Canadakhông nhận gửi hàng quốc tế có nguồn gốc phi pháp, không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.


Nếu khách hàng cố tình vận chuyển hàng đi Canada tại Vĩnh Longnhững mặt hàng trên sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường hay khiếu nại.
HƯỚNG DẪN GỬI THUỐC LÁ ĐI CANADA TẠI VIỆT NAM DO CÔNG TY FEDEX EXPRESS CUNG CẤP


Công ty gửi thuốc đi Canada giá rẻ nhận gửi thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y, dược phẩm, thực phẩm chức năng…Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi thuốc lá đi Canada.

Thuốc lá là dược liệu nằm trong danh mục những mặt hàng khó nhập cảnh vào Canada do ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và người xung quanh. Có thể gây ra những bệnh nguy hiểm nên loại hàng này kiểm tra rất khắt khe khi gửi hàng đi Canada giá rẻ.

Các loại thuốc lá ngoại, thuốc lậu hay không có nguồn gốc rõ ràng khi gửi hàng đi nước ngoài sẽ bị tịch thu và phạt theo quy định của nước nhận hàng.

Công ty gửi thuốc đi Canada nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada các loại thuốc lá do Việt Nam sản xuất như: Caraven A (mèo), ba số (555), Marlboro, White Horse, Thăng Long, Vinataba ……

Gửi thuốc đi Canada nhanh, thuốc lá cần đóng gói cẩn thận, cung cấp thông tin nhà sản xuất, đóng gói bao bì, đăng ký FDA, kiểm định, kiểm dịch (nếu c

Để gửi hàng đi Canada uy tín, an toàn và tiện lợi, khách hàng nên gửi tối đa 30 cây/ lần gửi tương đương 300 gói thuốc lá. Nếu gửi quá số lượng trên, bạn sẽ bị đánh thuế và phụ phí của hải quan Canada đối với loại hàng đặc biệt này.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐÓNG GÓI THUỐC GỬI ĐI CANADA TẠI VĨNH LONG


Do chuyển phát nhanh dược phẩm là mặt hàng có tính đặc thù cao và không giống với những mặt hàng khác nên sẽ có những quy định riêng khi chuyển phát nhanh như:

Gửi thuốc đi Canada ở đâu đối với các loại thuốc nam và thuốc bắc thì cần phải được đặt trong túi nilon và được theo thang được chia sẵn sau đó được đục thủng 1 hoặc 2 lỗ nhỏ trên túi nilon để thoát khí. Sau đó cần ép xuống và bọc bên ngoài bằng giấy chuyển hàng chuyên dùng. Ngày nay, đã có một số loại túi hút chân không thì bạn cũng có thể sử dụng loại túi này để bọc hàng dược phẩm tuy nhiên thì giá thành của loại túi này hơi cao.

Gửi thuốc tây đi Canada đảm bảo thì cần được cho vào hộp nhựa hoặc hộp kim loại và được đậy nắp kín và buộc bên ngoài để tránh tình trạng hở của hộp thuốc sẽ làm biến dạng thuốc cũng như mất tác dụng của thuốc và có thể gây hại cho người sử dụng.

Gửi thuốc đi Canada mất bao lâuđối với thuốc bắc và thuốc nam dạng bột thì bạn bắt buộc phải cho vào hộp đựng kim loại, hộp nhựa có đậy nắp kín để bảo quản mà lại dễ dàng vận chuyển.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét