Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Gửi thuốc đi Canada tại Quảng Nam Fedex -30%

Gửi thuốc đi Canada cần thủ tục gì, chuyển phát nhanh quốc tế Fedex tại Quảng Nam GIẢM 30%, chuyển phát nhanh thuốc uống đi Canada, vận chuyển thuốc đi Canada, số điện thoại của Fedex 0932225678, giá cước gửi thuốc đi Canada, gửi thuốc bắc đi Canada, gửi thuốc đông y đi Canada, gửi thuốc bắc thuốc nam đi Canada, gửi thuốc tây đi Canada, gửi thuốc tây đi Canada qua bưu điện, thủ tục gửi thuốc đi Canada tại Quảng Nam

GỬI THUỐC ĐI CANADA | FEDEX QUẢNG NAM GIẢM 30%
www.chuyenphatnhanh.com
HOTLINE: 0932225678 – 0972226336 (Mr Mạnh Điều Phối)NHỮNG LOẠI THUỐC ĐƯỢC PHÉP CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM


Nếu bạn muốn gửi thuốc đi Canada tại Quảng Nam thì cần phải tuân thủ theo những quy định và có những mặt hàng được chuyển phát nhanh bao gồm:

Gửi thuốc tây đi Canada đảm bảokhi vận chuyển đi quốc tế thì cần yêu cầu còn nguyên hộp.

Gửi thuốc bắc đi Canada qua Fedex các mặt hàng thuốc bắc được chế biến từ những cây thuốc tự nhiên theo những phương pháp của những người phương Bắc như Trung Quốc.

Công ty gửi thuốc đi Canada qua Fedex đối với mặt hàng đông y: kết hợp giữa thuốc bắc và thuốc nam theo những yêu cầu ở trên.NHỮNG MẶT HÀNG CẤM GỬI HÀNG ĐI QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM


Gửi thuốc đi Canada nhanh các loại tiền bao gồm tiền Việt và các loại tiền quốc tế.

Gửi hàng đi Canada qua bưu điện đá quý, kim cương nhân tạo và sản phẩm làm từ kim cương, đá quý…

Chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ thực phẩm đông lạnh và thực phẩm làm từ thịt động vật.

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển hàng hóa cấm xuất khẩu.

Gửi hàng đi quốc tế bộ phận cơ thể người và động vật.

Cách gửi đồ qua Canada động vật sống.

Chuyển phát quốc tế chất kích thích, chất gây nghiệm, chất gây ô nhiễm môi trường.
CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG CANADA


Muốn gửi bưu phẩm đi Canada hay bất cứ hàng hóa nào được thông quan nhanh chóng, bạn hãy thực hiện theo cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Để các món hàng vào trong kiện hàng, sử dụng băng dính để dán bên ngoài kiện hàng. Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói.

Đối với mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ: Gửi hàng đi Canada mất bao lâu, hãy dùng nilon bong bóng khí để che khoảng trống trong kiện hàng của bạn.

Chuyển phát nhanh Fedex tại TPHCM, các mặt hàng điện tử như máy tính, điện thoại di động, ipad: Phải tắt nguồn hết các thiết bị điện tử, tháo thiết bị lưu trữ như sim hay thẻ nhớ, dùng chất liệu đệm bọc quanh sản phẩm, cố định chặt 1 góc bằng băng dính. Sau đó, bạn bỏ chúng vào kiện hàng có kích thước phù hợp với món hàng và dùng nilon bong bóng khí để che lấp chỗ trống, dán băng kinh theo hình chữ H bên ngoài.

Cách đóng gói hàng hóa đúng với tiêu chuẩn của hãng vận tải Fedex: Sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa mà bạn muốn chuyển hàng đi Canada giá rẻ nhất.

Với mặt hàng là quần áo, chỉ cần bọc chúng trong túi nilon sau đó dùng băng dính bọc kín trong gói hàng.
Khi sử dụng dịch vụ gửi thuốc đi Canada hay đối với bất cứ một món hàng nào sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét